Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học Huyện Thanh Oai năm học 2016-2017

Thứ ba - 07/03/2017 03:10
Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2017, tại trường Tiểu học Thanh Cao đã long trọng tổ chức hội thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 câp Tiểu học. Tham dự hội thi có 129 em học sinh khối 5 đến từ 24 trường Tiểu học trong toàn huyện.
Ông: Hoàng Quốc Đạt- Phó trưởng phòng huyện Thanh Oai khai mạc hội thi.
  Thực hiện hướng dẫn số 4795/SGD&ĐT- GDPT ngày 29/12/2016 về việc hướng dẫn tổ chức thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố năm học 2016-2017, căn cứ nhiệm vụ năm học 2016-2017  Phòng giáo dục vào đào tạo Thanh Oai tổ chức hội thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 cấp Tiểu học huyện Thanh Oai tại trường Tiểu học Thanh Cao
    Hội thi nhằm tạo điểu kiện cho các em học sinh lớp 5 trong toàn huyện được giao lưu, học tập và nâng cao chất lượng học Tiếng Anh. Đồng thời qua đây giúp các nhà trường có thêm kinh nghiệm tổ chức, chỉ đạo về chuyên môn giúp học sinh nâng cao kỹ năng học Tiếng Anh theo chương trình và phương pháp mới.
  Về dự với hội thi có Ông: Hoàng Quốc Đạt - Phó trưởng phòng Giáo dục Huyện Thanh Oai, Ông: Nguyễn Văn Thạch- Viên chức phòng giáo dục, các thầy cô giáo trong hội đồng coi thi, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu các trường dự thi cùng 129 em học sinh lớp 5 đến từ 24 trường Tiểu học trong toàn Huyện.

Ông: Hoàng Quốc Đạt- Phó trưởng phòng giáo dục huyện Thanh Oai khai mạc hội thi.

Ông: Nguyễn Văn Thạch- Viên chức phòng giáo dục thông qua quyết định thành lập Hội đồng coi thi.

Chúng ta tin tưởng rằng các em sẽ giành được những thành tích cao nhất trong hội thi này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kim Huệ

Nguồn tin: Trường TH Thanh Cao